Đàn piano Kawai Gl-30 đang được săn đón nhiều nhất hiện nay

Có thể nói sức mạnh kỳ diệu của đàn Piano chính là âm thanh mà nó phát ra. Tại sao ư? Vì một cây đàn Piano tốt nhất luôn mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái và nhập tâm thực sự khi cảm nhận âm thanh. Với sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay cũng vậy, Đàn piano Kawai Gl-30 đang được săn đón nhiều nhất hiện nay– Đây không đơn thuần chỉ là một nhạc cụ, đây còn là một người bạn giúp bạn mở rộng tâm hồn đón nhận niềm vui.

ĐÀN PIANO KAWAI GL-30 ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI NÀO?

Đàn piano đến từ thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản, với vẻ ngoài ấn tượng từng đường nét đều đạt độ hoàn mỹ, tinh tế cùng kích thước linh hoạt nên bạn có thể đặt Đàn piano Kawai Gl-30 ở mọi không gian khác nhau, từ nhà ở cho đến phòng thu, sân khấu biểu diễn.

Một điểm độc đáo của đàn Kawai GL-30 là có thiết kế phím đàn dài hơn so với những dòng piano cơ khác. Điểm này sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc nhấn phím. Mặt khác, còn giúp các phím có cảm ứng tốt hơn từ trước ra sau, từ trong ra ngoài.

Bảng cộng hưởng soundboard được Kawai lựa chọn làm bằng loại gỗ tùng nguyên tấm với đường vân gỗ thẳng. Mỗi tấm gỗ ghép lại với nhau đều được gọt thon nhằm giúp cho mỗi âm vực phát ra đều đạt sự hoàn hảo về cộng hưởng, mang đến chất âm vừa mạnh mẽ vừa trong trẻo mà độ vang lâu hơn.

ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN PIANO KAWAI GL-30 ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Với hơn 20 năm kinh nghiệm Việt Thanh Music Center luôn đem đến những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu còn mới nguyên thùng, có chế độ bảo hành của nhà sản xuất, hỗ trợ miễn phí giao đàn tận nơi trong ngày tại TPHCM và có mức giá tốt nhất.

Việt Thanh Music Center chuyên cung cấp đàn piano Kawai Gl-30 chính hãng cùng các loại nhạc cụ khác như đàn guitar, trống, organ với nhiều hãng như Yamaha, Roland, Casio, Krog, Kurtzman…Các sản phẩm được trình bày một cách trực quan trong Showroom Việt Thanh Music Center cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hy vọng rằng quý khách sẽ chọn lựa cho mình được cây đàn Piano hợp ý và giá tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa hãy tới ngay Việt Thanh Music Center cơ sở gần nhất đem về cho mình một chiếc đàn piano Kawai Gl-30 chất lượng giá rẻ. Hãy nhấc máy lên và gọi tới số Hotline 0932 783 669 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

0932 783 669