Bộ gõ

LAZER PE-056D

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Lazer PE-056D được thiết kế một cách tỉ mỉ độc đáo với lớp vỏ gỗ mỏng cùng với các vành inox để tạo nên âm thanh chuẩn, rõ ràng. Bộ gõ Lazer PE-056D thích hợp cho các bé để việc học nhạc trở nên thú vị hơn.

CAJON SUZUKI DFCC-35

Giá: Liên hệ

Trống Suzuki DFCC-35 là một loại bộ gõ được rất nhiều người biết đến với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, sở hữu âm thanh chất lượng cao, với 5 mặt trống được cung cấp gỗ tự nhiên, trọng lượng nhẹ để người chơi có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

CAJON SUZUKI DFC-33

Giá: Liên hệ

Trống Cajon Suzuki DFCC-33 được rất nhiều người biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt vời, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, đặc trưng với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và người dùng có thể mang đi bất cứ nơi đâu. 

LAZER P-686

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Lazer P-686 thích hợp cho đối tượng là trẻ em với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo hình quả trứng bằng chất liệu nhựa cao cấp để phát ra âm thanh chuẩn, chất lượng cao và tạo cảm hứng cho các bé chơi được tốt hơn.

LAZER PE-056B

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Lazer PE-056B được sử dụng rất phổ biến với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, sử dụng lớp gỗ mỏng cho bề mặt, các vành inox và các cặp chuông nhỏ để phát ra âm thanh chất lượng cao và tạo cảm hứng cho các bé. 

LAZER PE-070G

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Lazer PE-070G sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với chữ G được ký hiệu là trứng Maracas, hình quả trứng để phát ra âm thanh hay , độc đáo và dễ dàng sử dụng. 

LAZER PE-063B

Giá: Liên hệ

Bộ gõ LAZER PE-063B được thiết kế độc đáo với các ký hiệu trên từng bộ gõ như: A là một mô hình cá Tambourine 16 prs Jingles, B là đôi Tiers Tambourine, C hình dạng con công, D hình cái quạt, F hình hoa mai, G hình chim, H hình ngôi sao. 

LAZER PD2-088

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Lazer PD2-088 là một loại bộ gõ vui nhộn được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Với thiết kế độc đáo, sử dụng chất liệu nhựa đi kèm với các chuông nhỏ để phát ra âm thanh tốt hơn và tạo cảm hứng cho các bé chơi nhạc cụ được tốt hơn.

TAMBOURINE PD2-089

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Tambourine PD2-089 là một trong những bộ gỗ được sử dụng rất phổ biến, nhất là trẻ em. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại để âm thanh phát ra rõ ràng, chất lượng cao và tạo cảm hứng cho các bé chơi được tốt hơn.

BRASS CHIME PIPE PC 023

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Brass Chime Pipe PC 023 là một trong những bộ gõ được sử dụng phổ biến với thiết kế nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu gỗ, vành inox với các cặp nhỏ kim loại để phát ra âm thanh chất lượng cao và tạo cảm hứng cho người chơi được tốt hơn.

LAZER PE-056C

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Lazer PE-056C được thiết kế độc đáo kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ, vành inox và cặp nhỏ kim loại để âm thanh phát ra chất lượng cao khiến người chơi cảm thấy không bị nhàm chán. 

LAZER PE-094

Giá: Liên hệ

Bộ gõ Lazer PE-094 được thiết kế một cách độc đáo, với các chiếc chuông xếp chồng lên nhau để tạo nên một âm thanh chất lượng cao và tạo cảm hứng cho người chơi được tốt hơn.

0932 783 669