Khăn phủ piano

Chưa có sản phẩm nào

Khăn phủ đàn, phủ phím piano - organ

Khăn phủ đànkhăn phủ phím piano, organ là một vật dụng không thể thiếu để trang trí và bảo vệ đàn. Một cây đàn piano hay organ được trưng bày khi không sử dụng sẽ khá đơn điệu mà không có bất kì một đồ vật vào tô điểm. Chính vì thế khăn phủ đàn và khăn phủ phím sẽ là một món phụ kiện tinh tế được sử dụng để tôn lên sự hiện đại và sang trọng.

LÝ DO NÊN DÙNG KHĂN PHỦ

1/ Khăn phủ đàn piano, oragn

Trang trí tạo sự sang trọng, hiện đại:

Khăn phủ đàn piano cơ là những chiếc khăn dùng để phủ phần thùng đàn, còn khăn phủ đàn piano điện hay organ là những chiếc khăn phủ lớn dùng để bao trùm toàn bộ cây đàn. Tuy chiếc khăn phủ khá đơn giản nhưng lại có tác dụng khá cao để tạo điểm nhấn, làm bật lên sự sang trọng, hiện đại của cây đàn

Tác dụng bảo vệ đàn

Không chỉ có tác dụng trang trí làm nổi bật mà khăn phủ là một phụ kiện còn dùng để bảo vệ đàn tránh khỏi những tác động thời tiết, môi trường sẽ ảnh hưởng đến đàn piano hay organ. Đặc biệt là piano điện và organ việc sử dụng khăn phủ đàn sẽ tránh bụi bẩn hoặc nước làm bám dính vào những vi mạch, thiết bị điện tử trong bên trong đàn.

2/ Khăn phủ phím đàn organ, piano

Phím đàn là một bộ phận được sử dụng nhiều nhất trên cây đàn, nên việc bảo vệ và bảo quản phím đàn cũng quan trọng không kém.

Để tránh hệ thống bàn phím bị bám bụi hoặc những tác động của môi trường như thời thiết, nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến phím đàn như:

- Một số dòng đàn piano bàn phím sẽ được cấu tạo từ nhiều lớp trong đó có gỗ tự nhiên, trong thời tiết quá nóng thì gỗ sẽ co lại và lạnh thì gỗ sẽ giãn ra, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống bàn phím việc sử dụng phím phủ là điều cần thiết.

- Dễ bị bám bụi và ố màu, bàn phím piano và organ thường mô phỏng 2 màu mun đen và trắng ngà, đặc biệt là màu trắng rất dễ bị dơ nên khi sử dụng khăn phủ phím khi không sử dụng sẽ tránh được bụi bẩn.

- Tác động từ bên ngoài, việc vô tình làm rớt đồ vật hay nước vào đàn là một việc không thể không sảy ra, thì việc có khăn phủ và phím phủ sẽ hạn chế một phần tác động đến đàn và bàn phím.

Khăn phủ đàn và khăn phủ phím có nhiều mẫu mã đa dạng

Khăn phủ đàn và khăn phủ phím được thiết kế rất nhiều mẫu mã từ đơn giản đến nhiều họa tiết, từ những màu nền nả đến những màu sáng, nổi bật, hoặc nhiều màu kết hợp lại với nhau, tùy theo sở thích và tính cách hay tùy vào không gian đặt đàn mà người sử dụng lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã khăn phủ đàn và khăn phủ phím phù hợp.

Nếu những người yêu thích sự đơn giản thì nên sử dụng những khăn phủ đàn, khăn phủ phím cùng màu, và lựa chọn mẫu mã đơn giản không thêu hoa văn cầu kì.

Còn những người thích sự nổi bật thì chọn những mẫu khăn màu có thêu và kết hợp với vải ren để tạo điểm nhấn.

Khăn phủ đàn và khăn phủ phím có nhiều mức giá khác nhau

Khăn phủ đàn và khăn phủ phím có nhiều mức giá từ thấp đến cao cho mọi người lựa chọn.

Những chiếc khăn giá rẻ thường được làm từ những loại vải thông thường và đơn giản, còn những loại cao cấp hơn được làm từ vải tốt, cách nhiệt tốt, mẫu mã đẹp mắt hơn.

Cũng tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, chất liệu, khăn đàn piano hay organ mà giá cả cũng khác nhau. Nhưng đa số giá khăn phủ đàn và khăn phủ phím không quá cao. Những chiếc khăn phủ đàn giá trung bình từ 200.000-800.000 vnđ, và khăn phủ phím từ 50.000-300.000 vnđ.

Địa chỉ mua khăn phủ đàn và khăn phủ phím tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương Mại Âm Nhạc Việt Thanh là nơi chuyên cung cấp nhạc cụ âm nhạc và các phụ kiện đi kèm trong đó có khăn phủ đàn và phủ phím piano, organ.

Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline 0932 783 669 - 0903 666 937

Showroom 2: 3146 Phạm Thến Hiển, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

0932 783 669