Mẫu piano nhiều người săn đón gọi tên KNABE WMV 132FD

Tại sao mẫu piano nhiều người săn đón gọi tên KNABE WMV 132FD ?

Piano Knabe là những cây Piano sản xuất có giới hạn và được làm hoàn toàn thủ công được tạo ra bằng những kinh nghiệm chế tác truyền thống tốt nhất của hơn 300 năm. Mỗi một Knabe làm thủ công đều có một màu sắc riêng biệt. Khi bạn chơi Knabe, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Vậy những lý do nào để khiến mẫu Piano Knabe WMV 132FD được nhiều gười săn đón , hãy cùng Việt Thanh Gò Vấp khám phá nhé !

THIẾT KẾ THỦ CÔNG VỚI NHỮNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Piano Knabe là những cây Piano sản xuất có giới hạn. Được làm hoàn toàn thủ công được tạo ra bằng những kinh nghiệm chế tác truyền thống tốt nhất của hơn 300 năm.

Việc sản xuất Piano đã có được vị thế trong thế giới âm nhạc. Mỗi một sản phẩm Knabe làm thủ công đều có một màu sắc riêng biệt. Khi bạn chơi Knabe, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chất lượng âm thanh phong phú và tuyệt vời của Knabe được miêu tả là cách tiếp cận nhanh nhất tới giọng hát của con người.

CHẤT LƯỢNG BIỂU DIỄN

Ngay từ đầu, William Knabe đã cam kết với chính bản thân và công ty của ông về việc tạo ra những nhạc cụ chất lượng biểu diễn tốt. Chẳng bao lâu sau, những người nghệ sĩ dương cầm vĩ đại trên thế giới bắt đầu nhận ra những thiết kế và sự lành nghề của nghệ nhân Piano Baltimore. Các phòng hoà nhạc trên khắp Châu Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu dùng đàn Piano Knabe.

Knabe cũng là nhạc cụ được lựa chọn trong các nhạc viện quan trọng về âm nhạc. Các trường công lập, khoa âm nhạc của các trường cao đẳng và các tổ chức khác nơi âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong chương trình giảng dạy.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Chất lượng âm thanh phong phú và tuyệt vời của Knabe thường được ví là cách chạm nhanh nhất đến giọng hát. Danh tiếng về âm thanh hoàn hảo, cùng vẻ ngoài đẹp hoàn mỹ là kết quả của việc tuân thủ những quy tắc cũng như niềm tin trong quá trình chế tạo ra đàn.

Không một chi tiết nào bị bỏ qua, tất cả đều được chăm sóc kĩ lưỡng nhất. Những quy tắc này được xem như điều bắt buộc với những người thợ thủ công và họ mặc định một điều hiển nhiên rằng tuân theo những quy tắc này. Từ đó tạo ra những cây Piano xứng đáng với thương hiệu uy tín như Knabe.

NHỮNG THÀNH PHẦN CAO CẤP LÀM CHẤT LIỆU CHO ĐÀN

Một số thành phần lý tưởng nhất để làm ra đàn là từ cây gỗ vân sam. Trong khi số khác yêu cầu làm từ gỗ cây phong và gỗ trăn. Để chế tác ra một cây Piano Knabe chất lượng phải được thực hiện bởi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề, và giàu kinh nghiệm.

ĐỘI NGŨ LÀNH NGHỀ

Thương hiệu Knabe trở thành cây đàn Piano tốt nhất thế giới không nằm ở sự tiếp thu của một thế hệ. Nó nằm ở các kĩ năng và kinh nghiệm trải qua hơn 300 năm của các bậc thầy của nền công nghiệp vĩ đại này. Trong chính những gia đình của những người thợ, con trai họ được nối nghiệp từ những người cha rất thành công trong ngành nghệ thuật.

Những lý do bạn nên chọn Việt Thanh:

  • Giá cả phải chăng (Theo đời đàn và chất lượng các chi tiết bên trong đàn)
  • Lựa chọn từ hơn 100 mẫu đàn luôn có sẵn tại kho với GIÁ CỰC TỐT. 
  • MIỄN PHÍ vận chuyển trong nội thành Tp HCM
  • Bảo hành 5 NĂM
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lên dây đàn với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ các chuyên gia Nhật Bản luôn sẵn lòng chăm sóc cho cây đàn yêu quý của bạn.

Nếu bạn mong muốn được tư vấn chi tiết hơn về loại đàn này, hãy liên hệ ngày cho Việt Thanh.

Mọi chi tiết liên hệ hotline 0932 783 669 - 0903 666 937

Xem thêm : https://nhaccuvietthanh.com/dan-piano-kawai-nd21-sau-bao-nam-van-hot/

0932 783 669