Mua đàn piano cơ tại Long Thành - Đồng Nai

Học sinh khi đi học thì cần sách vở, trở thành sinh viên thì bạn nên có laptop để phục vụ công việc học tập và trình chiếu bài tập của mình, của nhóm; cũng như việc khi bạn học hát thì cần micro, học chụp ảnh, quay phim thì cần đến dụng cụ chụp ảnh và quay phim chuyên dụng, tất nhiên khi bạn theo học đàn piano thì bạn phải có đàn piano để phục vụ việc theo đuổi chơi đàn của mình phải không nào? Bạn đang muốn mua đàn piano cơ tại Long Thành - Đồng Nai nhưng vẫn chưa thể nào chọn được thì hãy đến Nhạc cụ Việt Thanh chúng tôi.

Đàn piano cơ là đàn gì?

Đàn piano là một nhạc cụ thuộc bộ dây phím, trong đó âm thanh được phát ra khi búa đàn đánh vào dây, đây là một nhạc cụ sử dụng bàm phím, người chơi sẽ dùng đôi bàn tay chạm vào từng phím đàn để búa đàn đánh vào ra từ đó phát ra âm thanh. Đàn piano cơ hay còn gọi là dương cầm, là một nhạc cụ có kích thước lớn, nặng, được làm bằng chất liệu gỗ, đàn có khung ngang bên trong, đây sẽ được sử dụng vừa là hộp cộng hưởng, vừa là vị trí căng các dây. Đàn được thiết kế với dạng phím đan tắng và đen, âm thanh được tạo ra theo cơ chế cơ học. Vì hoạt động theo cơ chế cơ học nên âm thanh của đàn khá tự nhiên và đạt được độ chuẩn cao, đàn chơi mà không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

 

Giới thiệu Việt Thanh - Đơn vị chuyên bán đàn piano cơ tại Long Thành - Đồng Nai cam kết giá rẻ nhất thị trường

Việt Thanh Music thương hiệu hình thành và phát triển với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ nhạc cụ chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ Việt Thanh Music - Việt Thương Music chuyên phân phối nhạc cụ chính hãng như đàn piano, organ - Keyboad, guitar, violin, trống, kèn, âm thanh - ánh sáng, thiết bị phòng thu..., Và là trung tâm đào tạo âm nhạc có tiêu chuẩn Quốc Tế.

Hiện nay Việt Thanh Music phân phối các sản phẩm nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Yamaha, Roland, Casio, Taylor, Fender, Takamine, Jackson, Squier, Greg Bennett, Suzuki, Pearl, Zildjian, Boss,Elixir, D'Addario, D.A.S,...

Khi mua piano cơ tại Việt Thanh, chúng tôi cam kết  sản phẩm được thiết kế với rất nhiều size kích cỡ tờ to lớn tới mini, tối ưu với nhiều đối tượng sử dụng từ nam giới đến nữ ioiws...với rất nhiều các mẫu mã và màu sắc khác nhau như xanh đỏ vàng hồng tím than, cam nâu trắng đen tốt với mọi lứa tuổi phái đẹp, đàn ông - con trai, đàn bà - con gái, người già, trẻ em - trẻ nhỏ - trẻ con.

Bên cạnh dòng đàn piano cơ (Piano Acoustic), thì chúng tôi còn cung cấp dòng đàn piano điện tử (Digital piano) với những thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, được nhiều hệ thống giáo dục thế giới lựa chọn như: Roland, Kawai, Casio và đặc biệt luôn có những dòng đàn piano điện giá rẻ dành cho các bạn học sinh, các bé và người mới học đàn.

Một số ưu đãi khi quý khách mua hàng tại Việt Thanh:

- Vận chuyển Piano toàn tỉnh Đồng Nai

- Kiểm tra và thanh toán tại nhà

- Bảo hành 12 tháng

- Tặng kèm ghế ngồi bọc da

- Sách tự học Piano Methode Rose

- Nguồn chuyển đổi

Đàn Piano điện luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh sạch và tiến hành vận chuyển ngay sau khi được quý khách đặt.

==> Quý khách chỉ việc yên tâm nhận đàn và ngồi chơi, không phải mất thêm chi phí nào khác.

Nhấc máy ngay 0903 666 937 - 0909 736 782 nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp.

 

 

0932 783 669