Mua đàn piano giá rẻ ở TP. Đà Lạt

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng đàn piano giá rẻ ở TP. Đà Lạt, tuy nhiên, các cửa hàng nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ – đàn piano ở TP. Đà Lạt chính hãng, giá rẻ là không nhiều và chỉ tập trung ở một số điểm ở Trung tâm các thành phố lớn. Cho nên, khách hàng yêu âm nhạc muốn sở hữu một cây đàn piano yêu thích cho mình rất khó khăn.

Mua đàn piano giá rẻ ở TP. Đà Lạt ở đâu là uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

 Việt Thanh Muscic Center là công ty bán đàn piano giá rẻ ở TP. Đà Lạt uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm, mặt hàng đàn piano phong phú, chất lượng cũng như việc phục vụ của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt giá đàn piano tại Việt Thanh luôn tốt nhất cho quý khách hàng.
Hơn 2000 cây đàn guitar với các thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc như Yamaha YUX, Steinway & Sons, Essex EUP, Kawai, Roland R... Việt Thanh có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều khung giá khác nhau.


– Với mỗi model sản phẩm đàn piano Việt Thanh Music Center luôn nhập hàng với số lượng lớn để cắt giảm chi phí. Bên cạnh chúng tôi còn áp dụng các hình thức marketing online tiết kiệm, hiệu quả giúp sản phẩm đến với khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ nhất.
– Vì vậy, mỗi loại sản phẩm đàn piano giá rẻ ở TP. Đà Lạt phân phối ra thị trường đều có chất lương hoàn hảo – mẫu mã đẹp – giá thành luôn luôn thấp nhất.
Điểm khác biệt khi bạn mua đàn piano giá rẻ tại Việt Thanh Music so với các đại lý bán đàn piano giá rẻ ở tại Đà Lạt khác là:

  • + Tất cả các loại đàn piano giá rẻ.... đều có tem chống hàng giả, tem bảo hành đầy đủ
  • + Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu đàn piano giá rẻ không đúng hàng đúng chất lượng
  • + Giao đàn piano giá rẻ tận nơi ở tại Đà Lạt và trên toàn quốc
  • + Có nhiều loại đàn piano giá rẻ chính hãng cao cấp cho bạn lựa chọn
  • + Cửa hàng Nhạc cụ Việt Thanh (Việt Thanh Music Center) có rất nhiều loại đàn piano giá rẻ nhập khẩu từ các nước mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng.

Vận chuyển đàn về Đà Lạt như thế nào?

Nếu bạn đang ở Đà Lạt và có nhu cầu mua đàn piano giá rẻ, bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng đến tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website nhaccuvietthanh.com đều là đàn piano giá rẻ hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu đàn piano giá rẻ của Việt Thanh Music Center.

Chúng tôi có 2 showroom rộng lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng đàn piano giá rẻ ở TP. Đà Lạt. Tuy nhiên, các cửa hàng nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ – đàn piano ở TP. Đà Lạt chính hãng, giá rẻ là không nhiều và chỉ tập trung ở một số điểm ở Trung tâm các thành phố lớn. Cho nên, khách hàng yêu âm nhạc muốn sở hữu một cây đàn piano yêu thích cho mình rất khó khăn.

  • Gò Vấp: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, HCM.
  • Quận 8: 3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8, HCM.

Trưng bày hơn 100 sản phẩm nhạc và kho chứa hơn 1000 sản phẩm nhạc cụ chính hãng mới 100% sẵn sàng giao bất cứ lúc nào nếu khách hàng đặt mua, khi các bạn mua nhạc cụ của Việt Thanh Center sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, nếu sản phẩm nhẹ thì chúng tôi gửi chành xe, các các sản phẩm to bự như đàn piano chúng tôi có xe vận chuyển riêng hoặc thuê xe vận chuyển mang đàn piano đến tận cửa nhà cho các bạn!

0932 783 669