Review có tâm về đàn piano YAMAHA MX100MR

Đàn piano cơ Yamaha MX100MR là một trong những sản phảm tâm huyết của thương hiệu Yamaha Piano, đây là một trong những dòng đàn cơ kết hợp với công nghệ được thương hiệu xứ sở hoa anh đào cho ra đời những năm gần đây. Để giúp quý khách hiểu hơn về loại đàn này nên chúng tôi gửi đến bạn những thông tin review có tâm về đàn piano YAMAHA MX10MR.

Review có tâm về đàn piano YAMAHA MX100MR

Review có tâm về đàn piano YAMAHA MX100MR

Khái quát về Yamaha MX100MR

Đàn piano cơ Yamaha MX100MR được làm từ những vật liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng, từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ bởi những nghệ nhân hàng đầu của thương hiệu Yamaha. MX-100MR là lựa chọn phù hợp với nhu cầu học tập, giải trí và được các tổ chức giáo dục tại Việt Nam đánh giá cao.

MX-100R sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất kết hợp với những tiến bộ trong thiết kế và chế tác của Yamaha. Điều này giúp cây đàn có âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím

Bảng cộng hưởng của Yamaha MX100MR được làm từ gỗ vân sam chắc chắn được lựa chọn cẩn thận , để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng của MX100R rất hay với âm vực chuẩn hơn.

Với nắp phím rộng bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho sheet nhạc. Và nhà sản xuất đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn piano Yamaha Grand piano để chế tác ra các cây đàn dòng M theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Đàn piano cơ cao cấp Yamaha MX100MR có âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy phím đàn, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình.

Đặc điểm nổi bật

Soundboard

Yamaha sử dụng một quá trình tạo nên sự bền vững vĩnh viễn cho soundboard (Thùng âm) và đồng thời giảm thiểu soundboard nứt. Các khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài hàng trăm năm, nhưng những âm thanh đẹp của một cây đàn piano Yamaha sẽ kéo dài suốt đời.

Được sản xuất tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến Yamaha, gỗ vân sam tốt nhất là quý xẻ; và ít hơn 10% của tổng số được chọn và dành cho Yamaha soundboards piano. Rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc cây dương, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho việc khuếch đại tốt nhất của âm thanh, giai điệu tốt nhất và duy trì.

Yamaha củng cố vương miện trong soundboards của nó bằng cách sử dụng xương sườn mà tiếp tục để các cạnh của soundboard, và được dán vào lót có khía (hoặc rim trong trên cây đàn piano). Củng cố các vương miện đảm bảo rằng chất lượng âm thanh sẽ vẫn cho nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh. Vì vậy, người chơi đàn sẽ cảm nhận được âm thanh tròn trịa, mềm mại khi chơi đàn, tạo cảm hứng hòa theo từng nốt trong bản nhạc. 

Thiết kế tinh tế, sang trọng 

Yamaha MX100MR có vẻ ngoài sang trọng được bao phủ bơi màu đen huyền truyền thống nhưng lại mang vẻ hiện đại bên trong, một sự tinh ý của các nghệ nhân trong việc thiết kế đàn piano MX100MR. Vẻ sang trọng ấy không chỉ được cảm nhận qua thị giác mà còn qua xúc giác khi ta chạm tay vào cây đàn, sự mềm mại trên thân cây đàn khi được đánh bóng kỹ lưỡng là điểm làm nên sức hút cho Yamaha MX100MR. Bạn sẽ không thấy hối tiếc khi đặt MX100MR trong mái ấm hay một quán cà phê, đây là một điểm nhấn tăng thêm sự sang trọng cho không gian của bạn.

Nếu bạn mong muốn được tư vấn chi tiết hơn về loại đàn này, hãy liên hệ ngày cho Việt Thanh.

Mọi chi tiết liên hệ hotline 0932 783 669 - 0903 666 937

 

Xem thêm: Review chân thực nhất về đàn Yux

 

 

0932 783 669