Cửa hàng

Việt Thanh Music thương hiệu hình thành và phát triển với hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ nhạc cụ chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ Việt Thanh Music - Việt Thương Music chuyên phân phối nhạc cụ chính hãng như đàn piano, organ - Keyboad, guitar, violin, trống, kèn, âm thanh - ánh sáng, thiết bị phòng thu..., Và là trung tâm đào tạo âm nhạc có tiêu chuẩn Quốc Tế.

Hiện nay Việt Thanh Music phân phối các sản phẩm nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Yamaha, Roland, Casio, Taylor, Fender, Takamine, Jackson, Squier, Greg Bennett, Suzuki, Pearl, Zildjian, Boss,Elixir, D'Addario, D.A.S,...

Ngoài ra Việt Thanh là nơi đáp ứng được tất cả nhu cầu âm nhạc từ khách hàng, phân phối sỉ lẻ tất cả các loại nhạc cụ như:  pianos, keyboards, guitars, effects, basses, guitar amplifiers, kèn-sáo, vocals, drums, live sound, DJ, microphones, recording, band và orchestra, phụ kiện và nhiều thiết bị khác.., Tất cả những sản phẩm đều đến từ các thương hiệu quốc tế, và hầu hết được phân phối độc quyền bởi hệ thống công ty Việt Thanh - Việt Thương.

Hơn nữa Việt Thanh Music nhằm giúp khách hàng có được một sản phẩm hài lòng và đúng với mục đích của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn là những người nhạc công, Thầy Cô dạy nhạc, luôn luôn có mặt online và tại Showroom để giúp tư vấn Khách hàng chọn được một sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho mục đích sử dụng.

Quý khách có thể truy cập vào www.nhaccuvietthanh.com  hoặc Page Facebook https://www.facebook.com/vietthanhmusic.vn để yêu cầu chat online trực tiếp với nhân viên tư vấn, hoặc đến trực tiếp showroom trung bày sản phẩm của Việt Thanh được được tư vấn kĩ nhất.

9 lý do nên chọn Việt Thanh Music

  • Thương hiệu uy tín hơn 20 năm thành lập và phát triển.
  • 100% hàng chính hãng. Hàng mới nguyên thùng, nguyên kiện. CO, CQ.
  • Showroom được trưng bày đa dạng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại.
  • Giá thành ưu định và chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng.
  • Chế độ bảo hành đúng theo nhà sản xuất qui định.
  • Ship hàng toàn quốc. Free ship tại khu vực nội thành.
  • Được hỗ trợ tư vấn với đội ngũ nhân viên là những nhạc công chơi nhạc cụ chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp 0% lãi suất.
  • Nhiều phương thức thanh toán khi mua sản phẩm.

Nhaccuvietthanh.com là thương hoạt độhiệu ng hơn 20 năm trong lĩnh vực và cũng là thương hiệu phân phối nhạc cụ có chỗ đứng hàng đầu tại Việt Nam, chính vì thế Việt Thanh luôn lấy uy tín chất lượng là tiêu chí hàng đầu của Công Ty. ” Uy tín là đầu – chất lượng sản phẩm là nhất “.

CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC VIỆT THANH

Showroom trưng bày: KDC CityLabnd 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm

Hotline: 0903 666 937 - 0909 736 782

Website: www.nhaccuvietthanh.com

0932 783 669