Tin khuyến mãi

26/06/2023
Việt Thanh Music Center là một trong những cửa hàng uy tín và chất lượng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại đàn piano cho người yêu âm nhạc. Với cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Việt Thanh Music Center không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Hiện nay, Việt Thanh Music Center đang có chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ 2023, bạn có thể nhận được mức giảm giá lên đến 30% khi mua đàn piano tại đây.
23/11/2021
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi lần cuối năm lại là thời điểm nhộn nhịp nhất, thời điểm chúng mà ta cần chuẩn bị nhiều thứ mới mẻ cho bản thân, cho gia đình, người thân và cho ngôi nhà của mình để có một cái tết thật nhiều niềm vui và ấm cúng cho gia đình, người thân. Và để đáp ứng nhu cầu ấy của mọi người, Tuấn Nguyễn Music quyết định giảm giá các sản phẩm hiện có để Tri ân khách hàng vào thời điểm cuối năm và dịp tết nguyên đán này, giúp mọi người
05/06/2020
Bạn đã chuẩn bị “ví”cho cơn mưa khuyến mãi đàn piano điện duy nhất trong tháng 6 đang sắp đổ bộ đến Nhạc cụ Việt Thanh chưa? Để các bạn dễ tham khảo và có chuẩn bị tốt nhất, Nhạc cụ Việt Thanh sẽ điểm qua những “ gương mặt vàng” sẽ xuất hiện trong chương trình này.
09/01/2020
Cơn mưa khuyến mãi chào đón Xuân Canh Tý 2020 đang diễn ra sôi nổi tại Showroom Việt Thanh Music Center với nhiều sản phẩm có giá ưu đãi chưa từng có và nhiều phụ kiện tặng kèm có giá trị cao mà bạn không thể bỏ lỡ qua nếu muốn sở hữu một loại nhạc cụ yêu thích với mức giá siêu hời.
09/11/2019
Việt Thanh Music cập nhật danh sách nhạc cụ Sale giá sập sàn nhân dịp Black Friday 11.11 (Ngày lễ mua sắm toàn quốc). Hãy nhanh chân sở hữu ngay những sản phẩm nhạc cụ như Piano, Organ, Guitar, Trống... giá tốt nhất tại Việt Thanh nhé: www.vietthanhcenter.vn .
17/10/2019
Việt Thanh Music thương hiệu phân phối nhạc cụ hơn 20 năm ra mắt website WWW.VIETTHANHCENTER.VN giúp các tín đồ nhạc cụ mua sắm nhạc cụ với giá ưu đãi tốt nhất và thuận tiện hơn.
12

0932 783 669