Tin nhạc cụ

24/07/2023
Đàn piano là một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới. Với âm thanh đặc trưng và khả năng thể hiện đa dạng các thể loại âm nhạc, đàn piano đã trở thành một công cụ quan trọng trong sự phát triển của nền âm nhạc toàn cầu. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn đàn piano là gì, từ lịch sử và nguồn gốc cho đến cách chơi và tầm quan trọng của nó trong âm nhạc hiện đại.
14/07/2023
Thương hiệu đàn piano điện Roland được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đàn piano điện. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Roland đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với âm thanh tuyệt vời và công nghệ tiên tiến
24/08/2022
Hơn nữa đàn piano Roland HP-702 còn được các giảng viên Piano các trường âm nhạc khuyến khích nên mua và học, vì những tính năng tuyệt vời và thiết kế tinh tế đẹp mắt của đàn. Vậy mẫu đàn này có gì đặc biệt mà khiến các giảng viên khuyên các học sinh của mình phải sở hữu và sử dụng, hãy cùng Nhạc cụ Việt Thanh tìm hiểu cấu trúc, tính năng, thiết kế tất tần tật về mẫu đàn Piano Roland HP-702 này nhé !
07/06/2022
Học sinh khi đi học thì cần sách vở, trở thành sinh viên thì bạn nên có laptop để phục vụ công việc học tập và trình chiếu bài tập của mình, của nhóm; cũng như việc khi bạn học hát thì cần micro, học chụp ảnh, quay phim thì cần đến dụng cụ chụp ảnh và quay phim chuyên dụng, tất nhiên khi bạn theo học đàn piano thì bạn phải có đàn piano để phục vụ việc theo đuổi chơi đàn của mình phải không nào? Bạn đang muốn mua đàn piano cơ tại Long Thành - Đồng Nai nhưng vẫn chưa thể nào chọn được thì hãy đến Nhạc cụ Việt Thanh chúng tôi.
26/02/2022
Đàn piano điện Casio CDP- S110 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn mới học bộ môn piano, tập luyện và giải trí hiệu quả cao. Với kiểu thiết kế gọn, đẹp, nguồn âm thế hệ mới chuẩn xác, bàn phím cho phản hồi tốt và chế độ bảo hành 24 tháng đảm bảo hiệu quả học tập lâu dài trong nhiều năm cho người dùng.
30/08/2020
Tuổi thọ của đàn piano cơ hay độ bền và thời gian sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chất lượng của cây đàn mà bạn đầu tư. Nếu biết kết hợp sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời hạn sử dụng có chúng có thể lên đến vài chục năm hoặc thậm chí có thể kéo dài lên đến cả 100 năm.

0932 783 669