Đàn piano CDP S110 âm thanh hay giá thành rẻ

 

Đàn piano CDP S110 âm thanh hay giá thành rẻ

 

Bước đi đầu tiên trong hành trình âm nhạc

Trong những năm trở lại đây, thương hiệu Casio được mệnh danh là nhà tiên phong trong việc tạo nên những sự đột phá trên chính các dòng đàn organ, keyboard hay piano điện truyền thống. Và sự thật là với các thiết kế gần đây của họ luôn tạo ra được những tiếng vang toàn cầu nhờ sự tinh tế, sắc nét, thời trang cùng với nét đơn giản thanh lịch. Vào năm 2019, Casio đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm piano điện CDP-S100 với rất nhiều thành công, thì năm nay Casio hoàn thiện phiên bản năm ấy bằng việc mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng hơn dù mức giá vẫn không có sự thay đổi đáng kể, đó chính là dòng piano điện Casio CDP-S110.

 

Review đàn Piano điện Casio CDP-S110

Hãy cùng Nhạc cụ Việt Thanh khám phá các tính năng cũng như đặc điểm nổi trội của sản phẩm này nhé. 

 

Âm Sắc & Âm thanh

Với một sản phẩm đơn giản và hiệu quả như CDP S110 thì việc Casio đưa vào 10 bộ âm sắc cơ bản nhất chính là đặc điểm cần thiết, bởi vì ngay cả với những pianist thì 3-4 tiếng Piano cơ bản cũng đã đủ để đáp ứng các nhu cầu về luyện tập, thực hành cũng như giải trí tại nhà. 

CDP-S110 mang lại sự cải tiến so với sản phẩm trước đó chính là làm cho tiếng đàn Piano trở nên trung thực và sống động hơn.

Ngoài ra, với sản phẩm Piano điện CDP-S110 thì hệ thống loa được Casio trang bị sẽ tạo nên âm thanh tạo cảm giác mềm mại khi những tiếng đàn Piano được truyền tải đến người nghe. 

 

 

Phím đàn

Việc trang bị hệ bàn phím chất lượng trên 1 chiếc đàn Piano điện mỏng nhất như CDP-S110 là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên với Casio thì họ đã biến điều không thể thành có thể. Với công nghệ Scaled Hammer Action II (SHA 2), Casio đã tạo nên độ nặng nhẹ khác nhau cho toàn bộ 88 phím đàn của CDP-S110 để tạo cảm giác tương thích cho khách hàng hệt như đang trải nghiệm trên bàn phím đàn piano cơ truyền thống. 

Bên cạnh đó, Casio còn phủ thêm lớp hạt siêu mịn trên bề mặt bàn phím của Casio CDP-S110 để tạo cảm giác như đang tiếp xúc với hệ bàn phím ngà, cũng với đó chính là khả năng thấm mồ hôi khi đang luyên tập, biểu diễn trên dòng sản phẩm Piano điện này. 

Ngoài ra, hệ bàn phím SHA II này của Casio còn tạo nên những sự thay đổi linh hoạt trong lực bấm phím cùng với tốc độ biểu đạt cao. Đặc điểm này sẽ mang lại sự hỗ trợ rất nhiều với những bài tập luyện Piano với tempo nhanh, hay những bài nhạc cổ điển với những yêu cầu kỹ thuật cao.

Xem thêm >> Đàn piano K600 hiện có mức giá bao nhiêu  <<

 

 

Kho ứng dụng tuyệt vời

Thông qua cổng kết nối USB Type B như các kết nổi hiện hành, quý khách hàng có thể trả nghiệm được kho dữ liệu bất tật được chính thương hiệu Casio phát hành. Khi kết nối ứng dụng này thông qua Ipad/ Iphone / Table, chiếc đàn Piano điện của các bạn có thể được tao tác dễ dàng trên các thiết bị thông minh này. 

 

 

Thiết kế

Đặc điểm được xem là nổi trội nhất của Piano điện Casio CDP-S110 này chính là thiết kế với phong cách tối giản hợp thời đại. Mọi họa tiết, đường nét trên sản phẩm đều được hãng chăm chút tỉ mỉ theo từng góc cạnh. Ngoài ra, chính vì sự đơn giản – thanh lịch, mà sản phẩm CDP-S110 này có thể mang lại sự phù hợp đến với bất kỳ không gian và mọi môi trường từ phòng khách, phòng ngủ, không gian học tập đến giải trí ngoài trời. 

Bên cạnh đó, sự tối giản trong thiết kế sẽ mang lại sự linh hoạt và đa dạng cho sản phẩm. Thật dễ dàng và gọn nhẹ để có thể mang sản phẩm này đi muôn nơi, tình yêu và niềm đam mê âm nhạc của các bạn có thể được thỏa mãn mọi lúc. 

 

 

Ai sẽ phù hợp với đàn piano điện Casio CDP-S110

 Có thể xem đây chính là sản phẩm phù hợp với tất cả mọi khách hàng và mọi nhu cầu âm nhạc, giải trí đều có thể đáp ứng được một cách trọn vẹn.

Casio CDP-S110 chính là sự đơn giản trong thao tác sẽ mang lại sự hơp lý cho các bạn nhỏ, hoặc những người cao niên, hay thậm chí những bạn trẻ nhưng ngại thao tác quá nhiều. Chúng ta chỉ cần bật nút nguồn lên và bắt đầu với các bản nhạc ngân vang. 

Vói nhưng ai đang cần tìm một sản phẩm Piano hay nhạc cụ để giải trí tại nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mọi cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến khi chính các bạn là người tạo ra những âm giai tuyệt vời sau giờ tan ca. 

 

 

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÀN PIANO ĐIỆN

0932 783 669

0932 783 669