Nơi bán Đàn organ Roland GO-61K giá rẻ nhất

Đàn Organ Roland GO-61K ( đàn keyboard gọn nhẹ , dễ sử dụng Roland GO61k .Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn organ roland giá thành thấp nhưng sổ hữu chức năng vượt trội thì GO-61KL là một trong model organ thương hiệu Roland đã và đang được người dùng sử dụng đánh giá cao. Đặc biệt nếu bạn mua Đàn Organ Roland GO-61K ở Nhạc cụ Việt Thanh từ hôm nay bạn sẽ được tặng kèm vô số phụ kiện và được freeship.

Với cây organ GO-61KL tiêu chí nhỏ gọn, nhẹ, sử dụng dễ dàng, chơi nhiều thể loại nhạc sẽ được chúng tôi chia sẻ đến trong bài đánh giá về cây GO-61KL như sau:

 

 

1. Nổi trội về âm thanh

Organ Roland GO-61KL sở hữu tới 500 âm thanh giải điệu khác nhau cho người dùng thỏa sức khám phá, cộng với một máy ghi âm dễ sử dụng để ghi lại và chia sẻ sáng tạo của bạn. Nhỏ gọn và hoạt động bằng pin, GO: KEYS cho phép bạn thưởng thức sự kỳ diệu của sự sáng tạo âm nhạc ở mọi nơi bạn đi. 

 

 

2. Tạo âm thanh ngay lập tức với Loop Mix

Không có kinh nghiệm âm nhạc? Không vấn đề gì! Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu tạo âm thanh cực chất ngay lập tức với chức năng Loop Mix trong GO: KEYS. Không giống như các tính năng đi kèm trong các Keyboard khác luôn đòi hỏi kiến thức về các hợp âm, Loop Mix cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể thưởng thức. 

Bằng cách kích hoạt các loop phrases từ bàn phím, bạn có thể tạo nên các bài hát chuyên nghiệp với trống, bass hoặc các nhạc cụ khác. Và kết nối đơn giản với các Pad bạn có thể điều chỉnh các bài hát của bạn như một DJ, điều chỉnh pitch, bộ lọc, và nhiều hơn nữa.

 

Xem thêm : Đàn Piano Kawai GL-20 thiết kế sang trọng đẳng cấp thời thượng

 

 

3. Âm thanh Chất lượng chuyên nghiệp

GO: KEYS cũng có chức năng như một nhạc cụ bàn phím thông thường với hơn 500 âm thanh sẵn sàng phát ra từ các bộ tổng hợp pro của Roland. Với các nút danh mục, bạn có thể dễ dàng truy cập âm thanh đàn piano, synths, strings, brass và nhiều loại âm thanh khác. 

Bạn có thể chơi các âm thanh cho đến ứng tấu với các Loop Mix của bạn, và sử dụng GO: KEYS như là một nhạc cụ cầm tay chất lượng cao khi kỹ năng chơi của bạn cải tiến.

 

Xem thêm : Đàn Piano Kawai GL-20 vì sao đáng sở hữu

 

 

Có thể nói với cây Organ Roland GO-61KL được người chơi đánh giá là một trong những cây organ  có thể chơi với mọi nhu cầu sử dụng và mọi đối tượng khác nhau.

4. Sáng tạo âm nhạc bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu

 

 

Nhờ thiết kế nhẹ nhàng, nhỏ gọn, và loa có sẵn, bạn có thể thưởng thức âm nhạc gần như bất cứ nơi nào với GO: KEYS. Chơi trong phòng ngủ, xung quanh nhà, hoặc tại văn phòng với bộ sạc AC đi kèm, hoặc bật sáu pin AA để sử dụng GO: KEYS trong suốt chuyến đi cắm trại, sân sau và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác. Lắp tai nghe tự động tắt tiếng loa, cho phép bạn đắm mình trong âm nhạc mà không làm phiền người khác gần đó.

 

 

CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

Việt Thanh Music | Công Ty Nhạc Cụ Việt Thanh cửa hàng bán nhạc cụ như đàn piano, đàn organ, đàn guitar, trống..., chính hãng giá tốt với 20 năm kinh nghiệm.

 

0932 783 669